หยุด 4 วันนี้ มีอะไร!! มาที่สวนสัตว์เชียงใหม่กันเลย


สวนสัตว์เชียงใหม่ จัดเตรียมกิจกรรมต่างๆ มากมายไว้ต้อนรับนักท่องเที่ยวสำหรับวันหยุดยาวต่อเนื่อง 4 วันนี้(4-7 กันยายน 2563) หยุด 4 วันนี้ มีอะไร!! มาที่สวนสัตว์เชียงใหม่กันเลย

 นายวุฒิชัย ม่วงมัน ผู้อำนวยการสวนสัตว์เชียงใหม่ เผยว่า ตามมติคณะรัฐมนตรี กำหนดวันหยุดราชการเพื่อชดเชยในช่วงวันหยุดเทศกาลสงกรานต์ ประจำปี 2563(เพิ่มเติม) โดยกำหนดให้วันศุกร์   ที่ 4 และ วันจันทร์ ที่ 7 กันยายน 2563 เป็นวันหยุดชดเชยวันสงกรานต์ ประกอบกับวันที่ 5-6 เป็นวันหยุดเสาร์-อาทิตย์ รวมเป็นวันหยุดยาว 4 วันติดกันนี้ มีอะไร!! มาที่สวนสัตว์เชียงใหม่กันเลย ทุกท่านจะได้พบกับกิจกรรมที่ตื่นตาตื่นใจกับเหล่าบรรดามาสคอต ที่จะมาแดนซ์โชว์ต้อนรับทุกท่านบริเวณด้านหน้าสวนยังก์การ์เด้น ส่วนบริเวณมินิซูในเวลา 11.00 น. และเวลา 13.30 จะพบกับกิจกรรม "แกะออกกำลังกาย” และ "Keeper Talk” ไม่เพียงเท่านี้ ยังมีการจัดกิจกรรมส่งเสริมพฤติกรรมสัตว์ อาทิ อุรังอุตัง สิงโตขาว    เต่าซูลคาต้า นกอีมู และสัตว์อื่นๆ อีกหลายชนิด  ในรอบเวลา 9.30 น. รอบเวลา 10.30 น. และรอบเวลา 15.00 น. ตามส่วนจัดแสดงสัตว์ต่างๆ  ที่พิเศษกว่านี้ หลังจากที่ทุกท่านรอคอยและสนใจสอบถามกันเข้ามาอย่างมาก นั่นคือ "ส่วนจัดแสดงนกเพนกวิน” เปิดให้เข้าชมได้ตามปกติแล้วนะครับ เที่ยวสวนสัตว์เชียงใหม่ปลอดภัยแน่นอนกับมาตรการป้องกันและควบคุมการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ตั้งแต่ด้านหน้าประตูทางเข้าสวนสัตว์เชียงใหม่ ผ่านจุดคัดกรอง การลงทะเบียนเข้า-ออก  ผ่านแพลตฟอร์ม "ไทยชนะ”รวมทั้งมาตรการในการเว้นระยะห่างทางสังคม เพื่อลดอัตราความเสี่ยง   ในการสัมผัสโรค เช่นบริเวณการจำหน่ายบัตรเข้าชมสวนสัตว์ การนั่งรถบริการ การชมสัตว์บริเวณด้านหน้าส่วนจัดแสดงสัตว์ตามจุดต่างๆ ภายในสวนสัตว์เชียงใหม่ ซึ่งได้มีการใช้มาตรการป้องกันไว้อย่างเข้มงวด

 อย่าพลาด!! หยุด 4 วันนี้ แวะมาที่สวนสัตว์เชียงใหม่กันนะครับ ลดค่าบัตรผ่านประตู 50% ถึงวันที่ 30 กันยายนนี้เท่านั้น  สวนสัตว์แห่งความสุขสำหรับผู้มาเยือน