แรงงาน...แรงใจ!! เที่ยวสวนสัตว์เชียงใหม่ 1 พฤษภานี้

แรงงาน...แรงใจ!! เที่ยวสวนสัตว์เชียงใหม่ 1 พฤษภานี้
ช่วงหยุดวันแรงงานแห่งชาติปีนี้ สวนสัตว์เชียงใหม่ เปิดให้สัมผัสกิจกรรมที่มากกว่าการเป็นสวนสัตว์ กับกิจกรรมใหม่ๆ รองรับนักท่องเที่ยวทั้งชมสัตว์ ตัดผมฟรี เช็คฟรีสภาพรถจักรยานยนต์ โปรโดนๆ ออกรถฟรีไม่มีเงินดาวน์ พบกันในวันที่ 1 พฤษภาคมนี้ ณ โถงแรกรับ ด้านหน้าอาคารสำนักงานสวนสัตว์เชียงใหม่
  นายวุฒิชัย ม่วงมัน ผู้อำนวยการสวนสัตว์เชียงใหม่ เผยว่า การจัดกิจกรรมวันแรงงานแห่งชาติ 1 พฤษภาคม 2566 ซึ่งเป็นวันหยุดประจำปีของผู้ใช้แรงงาน มีจุดประสงค์เพื่อให้ความสำคัญกับผู้ใช้แรงงาน ซึ่งเป็นฝ่ายผลิตที่สำคัญในการผลักดันและช่วยส่งเสริมพัฒนาระบบของหน่วยงานและประเทศชาติต่อไป สวนสัตว์เชียงใหม่ เป็นแหล่งท่องเที่ยวอีกแห่งหนึ่งที่เป็นทางเลือกให้ผู้ใช้แรงงานเลือกมาใช้บริการในช่วงวันหยุดนี้ ดังนั้นจึงได้จัดกิจกรรมใหม่ๆ เพื่อรองรับนักท่องเที่ยวที่จะเข้ามาในวันที่ 1 พฤษภาคม โดยมีการเชิญวิทยาลัยเทคนิคสารภี นำทีมคณาจารย์และนักศึกษามาให้บริการตรวจเช็ครถจักรยานยนต์ให้ฟรีตลอดวัน ส่วนร้านตัดผมแฮริคิด ยกร้านพร้อมช่างตัดผมมาให้บริการ ถึงสวนสัตว์เชียงใหม่ เพื่อบริการตัดผมฟรีให้กับนักท่องเที่ยวอีกด้วย และบริษัท โตโยต้าริช จำกัด (สำนักงานใหญ่) นำรถยนต์รุ่นใหม่มาจัดโชว์ อัพเดทราคาและข้อมูลรถโตโยต้ารุ่นใหม่ทุกรุ่น โปรโมชั่นและข้อเสนอพิเศษต่างๆ มากมาย ที่สำคัญฟรี! เงินดาวน์ ตามเงื่อนไขของบริษัทฯ
ไม่เพียงเท่านี้ ณ บริเวณมินิซู มีการนำสัตว์ขนาดเล็กมาให้สัมผัสกันอย่างใกล้ชิด เช่น นกแก้วมาคอว์ นกแก้วซันคอนัวร์ ลูกเต่าซูลคาต้า และสัตว์อื่นๆ อีกมากมาย ยังมีบริการฟู้ดทรัค ให้เลือกซื้ออาหารกันได้ตามใจชอบ ภายในบริเวณมินิซู  ช่วงนี้อากาศร้อน ชวนกันมาคลายร้อนสัมผัสอากาศที่หนาวเย็นอุณหภูมิติดลบ 10 องศา ที่ สโนว์บัดดี้ วินเทอแลนด์ สนุกกับการปั้นหิมะ และอุปกรณ์สไลเดอร์บนลานหิมะ ภายในสโนว์บัดดี้ ตลอดการเดินทางภายในสวนสัตว์เชียงใหม่มีบริการระบบขนส่งมวลชนให้เป็นทางเลือก นั่งสบายๆ บนรถบริการพร้อมวิทยากรบรรยายตลอดเส้นทาง ขึ้นลงได้ตามสถานี นั่งชมรอบสวนสัตว์เชียงใหม่ หรือเลือกแบบความเป็นส่วนตัวกับรถกอล์ฟ ที่มีให้บริการอย่างมีประสิทธิภาพ 
สวนสัตว์เชียงใหม่ เป็นสวนสัตว์แห่งความสุขของผู้มาเยือน Chiangmai Zoo : Zoo Of Happiness.
รายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่งานสื่อสารองค์กร 053-221179 หรือ www.chiangmai.zoothailand.org  ทุกวันเวลาราชการ